Nhóm tác giả Đài Phát thanh và Truyền hình Tuyên Quang đạt Giải báo chí Quốc gia

Thứ Hai, ngày 11 tháng 10 năm 2021 - 21:12

Giải báo chí Quốc gia lần thứ XV năm 2020 có 1.823 tác phẩm dự thi. Trong đó có 150 tác phẩm vào chung khảo. Hội đồng đã chọn 112 tác phẩm để trao giải, gồm: 1 giải đặc biệt, 9 giải A, 25 giải B, 45 giải C và 32 giải Khuyến khích.

Một cảnh quay trong tác phẩm.

Đài Phát thanh và Truyền hình Tuyên Quang có nhóm tác giả Đỗ Thị Thu Thường, Hoàng Trung Hiếu, Hà Mai Hoa, Lý Trọng Duy đạt giải Khuyến khích với tác phẩm “Bí thư Chi bộ miệng nói tay làm”.

Theo kế hoạch, Lễ trao giải được tổ chức vào ngày 24/10/2021 tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt – Xô, Hà Nội. Tuy nhiên, vì lý do giãn cách xã hội để phòng chống dịch Covid-19, các tác giả có tác phẩm đạt giải đang công tác và sinh sống ngoài địa bàn Hà Nội không về Hà Nội tham dự trực tiếp; Ban Tổ chức sẽ gửi Cúp, giấy chứng nhận, Kỷ niệm chương về Hội nhà báo tỉnh và đề nghị lãnh đạo địa phương tổ chức trao giải vào thời gian và cách thức phù hợp với thực tế.

Theo Báo Tuyên Quang